Tại sao R32 chỉ 3KG?

Gas R32 là loại gas thế hệ mới, được giới thiệu với người tiêu dùng nhằm thay thế gas R22 và gas R410A. Đến thời điểm hiện tại, gas R32 đã được chấp nhận và ứng dụng rất rộng rãi, bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đồng thời là đối tác lâu năm của Gas Lạnh Toàn Phát – trong đó bao gồm Panasonic, Daikin, Aqua, LG. 


Với một lượng máy lạnh lớn được sản xuất và tiêu thụ trên thị trường, các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và thay gas cho máy lạnh sử dụng R32 lên ngôi. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bảo hành sửa chữa máy lạnh cung cấp thêm dịch vụ cho máy lạnh sử dụng R32. Vì thói quen sử dụng gas lạnh của các thợ lâu năm, bình 3KG chưa đủ cung cấp cho nhu cầu đưa ra – câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất là:

“Tại sao không có bình to hơn?”

Toàn Phát chỉ phân phối gas R32 bình 3KG – là định dạng duy nhất. Cung cấp bình nhỏ như vậy, chủ yếu bắt nguồn từ tính chất của loại gas này. Với lợi ích vượt trội về hiệu năng và bảo vệ môi trường, R32 lại là môi chất lạnh có khả năng gây cháy nổ ở điều kiện khắc nghiệt – khi gặp nhiệt độ rất cao. Ngoài ra, áp suất của gas R32 lớn hơn so với những loại gas thông thường, và là mối đe dọa với người tiêu dùng.

Biểu tượng gây cháy nổ trên vỏ bình R32

Vậy ta giải quyết tình huống này ra sao, để bảo vệ tuyệt đối những người sử dụng R32?

Câu trả lời của các nhà sản xuất: định dạng nhỏ, chỉ 3KG/ bình. Định dạng này được chấp nhận là định dạng thương mại tiêu chuẩn của môi chất lạnh nói trên, được áp dụng tại rất nhiều nước trên thế giới như một quy định thương mại cho loại gas này. Chính phủ Trung Quốc nghiêm cấm sản xuất R32 với định dạng lớn hơn – 13.6KG thường gặp với R22, R134A – vì không đạt được tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Sâu hơn vào vấn đề này, hệ thống van xả của bình nói trên, không chịu được áp suất từ một lượng lớn gas R32 ở bên trong, là một nguy cơ tiềm ẩn tới người tiêu dùng!

Câu trả lời: định dạng tiêu chuẩn 3KG

Tại Toàn Phát, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng chỉ nên sử dụng gas R32 bình 3KG, để ngăn chặn thiệt hại về người và của, tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc! Chúng tôi tin rằng, sử dụng gas R32 Ruby bình 3KG, là bảo đảm an toàn cho quý khách và những người xung quanh.

Toàn Phát tin rằng, Ruby R32 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng đang kinh doanh lĩnh vực điện lạnh, máy lạnh và bảo trì điện lạnh
Liên hệ với Toàn Phát qua số điện thoại
0243 732 3024
hoặc email
kinhdoanh11@toanphatjsc.vn
để nhận báo giá tốt nhất !!!

 

Tin Liên Quan