Gas Lạnh R-134a Forane Arkema

Ga lạnh R134a Forane Arkema là một loại Gas Lạnh thuộc tính HFC đến từ Pháp có các thuộc tính tương tự để thay thế cho loại gas lỗi thời R-12 được sử dụng rộng rãi trước đây nhưng đặc biệt lại không gây hại tới tầng Ozone. Forane ® 134a được sử dụng như là một chất làm lạnh tinh khiết trong các ứng dụng của R-12 bao gồm các thiết bị như điều hòa không khí, tủ lạnh, điều hòa không khí ôtô, máy xây dựng, các thiết bị làm lạnh trong công nghiệp, các thiết bị bảo quản thực phẩm trong siêu thị… Forane ® 134a cũng được sử dụng như một thành phần để tạo nên hỗn hợp môi chất lạnh đời mới như 404A và 407C.

Ngoài ra, Forane ® 134a còn được sử dụng để nạp bổ sung cho các thiết bị đang sử dụng loại  R-12 và 500, bao gồm cả các thiết bị làm lạnh ly tâm, bán kín, tuần hoàn, và các ứng dụng làm lạnh trục vít, nhà máy lạnh công nghiệp, và các ứng dụng một số máy nén kín.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Tiêu chuẩn an toàn A1

Ứng dụng:

–  Sử dụng để thay thế cho gas R12 đã lỗi thời

–  Điều hòa không khí trong ôtô, máy xây dựng…

–  Tủ lạnh dân dụng và các loại tủ bảo quản lạnh trong siêu thị.

–  Các kho lạnh, các hệ thống làm lạnh trong công nghiệp.

–  Sử dụng cho các hệ thống điều hòa trung tâm trong các tòa cao ốc.

Lợi ích sử dụng:

–  Không gây hại tới tầng Ôzone

–  Không cháy nổ, đạt tiêu chuẩn an toàn A1

Lợi ích so sánh

Đối với các thiết bị mới của nhà sản xuất đưa ra thì việc sử dụng R-134A có hiệu suất năng lượng tương đương với R-12. Tuy nhiên có 1 số điểm cần lưu ý như sau: Ở nhiệt độ thiết bị bay hơi dưới 5 ° F (-15 ° C), tỷ lệ áp suất của R-134a tăng hơn so với R-12 và có khả năng làm giảm công suất thiết bị. Vì vậy luôn luôn kiểm tra các khuyến cáo của nhà sản xuất thiết bị cho các ứng dụng 134a với nhiệt độ thấp.

Dầu nhờn khuyên dùng:

Sự kết hợp giữa chất làm lạnh và dầu là rất quan trọng cho hầu hết các thiết bị để đảm bảo khả năng hồi dầu về cho máy nén. Chính vì vậy, Toàn Phát khuyến cáo:

–  Sử dụng dầu tổng hợp PAG cho điều hòa ôtô

–  Sử dụng dầu tổng hợp POE cho các thiết bị làm lạnh khác

Xuất Xứ: Trung Quốc

· Arkema có 4 nhà máy lớn trên thế giới : Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Để giảm thiểu giá thành đến tay người sử dụng Việt Nam, R134A Forane Arkema sẽ được sản xuất tại Trung Quốc

Trọng lượng: 13.6KG (30LBs)

Bảo quản: Nhiệt độ bình thường 

Forane Arkema 134a sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng đang kinh doanh lĩnh vực điện lạnh, công nghiệp oto, công nghiệp thực phẩm, kho lạnh, v.v… Liên hệ ngay với nhà nhập khẩu qua số điện thoại 0243 732 3024 hoặc email kinhdoanh11@toanphatjsc.vn

Tin Liên Quan